Bài viết mới

CryptoXchanger.net

[ICO Review] Phân Tích và Đánh Giá Dự Án SafeCrypt - Nền Tảng Trao Đổi Bảo Mật và An Toàn


Đối với hầu hết các crypto traders, việc mất tài sản mật mã thông qua trao đổi là một kinh nghiệm tiêu cực mà hầu hết phải trải qua. Tuy nhiên, việc mất bất kỳ số lượng tài sản mật mã nào đáng kể vào lỗ hổng, sự vi phạm dữ liệu hoặc sự cố có thể dẫn bạn tìm kiếm các dịch vụ của một giải pháp trao đổi an toàn và không rủi ro để giải quyết vấn đề của bạn. SafeCrypt là nền tảng giao dịch và trao đổi tài sản mật mã, dự kiến ​​cung cấp một trong những dịch vụ trao đổi tin cậy nhất cho nhu cầu về tài sản mật của bạn.

SafeCrypt là gì?

SafeCrypt là một giải pháp trao đổi chống rủi ro kết hợp cấu trúc nhóm với việc sử dụng cấu trúc ma trận để làm cho nền tảng trở nên linh hoạt và minh bạch hơn cho các thành viên của nền tảng này. Tổ chức Phân quyền tự trị hoạt động trên một mô hình không phải lưu trữ nội dung crypto trong nền tảng này mà vẫn thực hiện các hoạt động thương mại của bạn. Cấu trúc cũng cho phép các thành viên giao tiếp và giao dịch trực tiếp mà không cần quản lý phân cấp. Về bản chất, SafeCrypt được thiết lập để giúp chúng tôi khắc phục một số khả năng rủi ro không lường trước được bằng cách loại bỏ các trung gian trong khi đó điều này cho thấy tiềm năng phát triển của nền tảng.

Các Tính năng Nền Tảng SafeCrypt Mã Hóa Tức Thời và An Toàn

Mặc dù nền tảng chưa đầy đủ chức năng, nhóm nghiên cứu đứng sau SafeCrypt đã tự do cung cấp một mẫu thử nghiệm thực tế để cho các thành viên cảm thấy mình đáng để mong đợi. Dưới đây là một số chức năng để chờ đợi:

          Hệ thống giao dịch tự động

Với đầy đủ các bí mật, hệ sinh thái sẽ có một cơ chế thương gia hoạt động để giúp các thương nhân tận dụng và làm cho các nhà đầu tư trở nên dễ dàng hơn.

          Mô hình kinh tế đã được xác minh

Thông qua các công thức toán học, thiết kế của SafeCrypt đảm bảo an ninh, ổn định và tăng trưởng giá trị token với ROI cho mỗi nhà đầu tư.

          Cloud Network Và kỹ thuật mã hóa dữ liệu

Việc sử dụng lưu trữ dựa trên đám mây cho phép mã hóa và an toàn dữ liệu giao dịch. Mạng lưới cũng làm việc để xác minh và xác nhận các nhà đầu tư và các giao dịch.

          Chức năng đầu tư tập thể

Cho phép mua hàng tích luỹ của các nhà đầu tư crypto để có được tiền thưởng đáng kể

Lợi ích SafeCrypt

  • An toàn và an ninh được đảm bảo
  • Độ ổn định trong các thị trường kinh doanh mật mã
  • Mô hình kinh tế đảm bảo sự tăng trưởng liên tục của giá trị token
  • Giao dịch nhanh hơn và đã được xác minh
  • Đơn giản về giao diện

Chi tiết SafeCrypt SFC ICO

SafeCrypt Coin ban đầu sẽ có hai giai đoạn.

Giai đoạn Bán Trước ICO bắt đầu vào ngày 26 tháng 3 năm 2018. Giai đoạn Bán Hàng Chính của ICO sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 5 năm 2018 và sẽ kéo dài trong 5 tuần. ICO kết thúc vào ngày 7 tháng 6 năm 2018. ICO có thể kết thúc sớm hơn nếu tất cả các thẻ được bán hết.

Team


Đây là một đội mạnh và họ đã thực sự nghĩ về sản phẩm.

Khác Biệt Giữa SafeCrypt và Các Trao Đổi Khác

Sự gia tăng về số lượng Exchange ICO có thể làm cho mọi người nghĩ sai về SafeCrypt. Tuy nhiên, SafeCrypt cung cấp một số đặc quyền thú vị mà có thể trở thành giá trị cho khách hàng. Dưới đây là một số sự khác biệt mà nền tảng vạch ra.

          Phục vụ cho thương nhân

Hầu hết các trao đổi được biết đến với các thiết lập phức tạp với các chi tiết có thể dễ dàng gây nhầm lẫn cho người dùng. Safecrypt nhằm mục đích tận dụng khoảng cách này bằng cách cung cấp giao diện người dùng thân thiện và thuận tiện cho người giao dịch với điều hướng trực quan và liền mạch.

         Bảo Mật Cao Cấp

Việc mã hóa dữ liệu trong SafeCrypt kết hợp các tiêu chuẩn cao về bảo mật dữ liệu cá nhân của các thành viên trao đổi của nó. Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến.

         Giao dịch Nhanh và Thời gian Thực

Tốc độ hoặc tính khẩn cấp của thương mại là điều tối quan trọng trong kinh doanh mật mã. SafeCrypt muốn bạn thực hiện những quyết định thương mại trong thời gian ngắn nhất có thể với ít hơn 24 giây cho mỗi giao dịch trong trao đổi của nó.

          Nhiều loại tài sản khác nhau-

Với sự trao đổi có một số tài sản, các thành viên của SafeCrypt có thể chọn từ một mảng rộng các tài sản mật mã, bao gồm hơn 44 loại

Kết Luận.

SafeCrypt không yêu cầu bạn lưu trữ tài sản của bạn bên trong nền tảng để thực hiện các hoạt động kinh doanh mật mã nhằm ngăn chặn thương nhân mất tài sản mật, ẩn danh hoàn toàn cho các thương nhân. Có thể đây là xu hướng cho các nền tảng Exchage sau này. Và mình sẽ tham gia vào dự án này :D
 Đăng Ký Whitelist


👉 Tổng Hợp ICO Tiềm Năng: https://goo.gl/faJ7hP
👉 Telegram: https://t.me/icosharing

NGUYỄN ĐÌNH LONG

Chào mừng bạn đến với ndinhlong.com | Nơi chia sẽ các vấn đề liên quan đến Trading, Đánh giá và phân tích ICO tiềm năng, hướng dẫn đầu tư và làm giàu tại nhà một cách hiệu quả
Bài viết hay × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét