Bài viết mới

CryptoXchanger.net

[ICO Review] Giới Thiệu Dự Án TrueGame ICO - Dự Án Cờ Bạc Trực Tuyến iGaming


 Đăng Ký

TrueGame là gì?

TrueGame được mô tả là một nền tảng iGaming đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng của người cờ bạc trực tuyến. Các tính năng của công ty bao gồm hơn một chục trò chơi có thể chơi như giải thưởng rút thăm, giftboxes, xổ số và thẻ cào. Công ty hiện đang tìm kiếm quỹ, các nhà đầu tư và đã bắt đầu ICO để tìm các nhà đầu tư vào TrueGame.

Công ty nói rằng, không giống như trường hợp của nhiều ICO khác, nó thực sự sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề có thể xuất hiện trong một công ty như thế này. Công ty cũng tuyên bố rằng Họ có một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuẩn bị để làm tất cả mọi thứ trong quyền lực của họ để làm cho công ty phát triển bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Truegame tin rằng kinh doanh sòng bạc trực tuyến sẽ tăng doanh thu gấp đôi trong khoảng bốn hoặc năm năm. Bởi vì điều này, điều quan trọng là phải giải quyết vấn đề cơ bản của ngành công nghiệp này: Những người chơi không tin tưởng vào các công ty cờ bạc. Chỉ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain những vấn đề này có thể được giải quyết.

Truegame hoạt động như thế nào?

Truegame sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp cho người dùng sự minh bạch tuyệt đối và cơ hội công bằng khi họ chơi ở đó. Công ty làm việc như thế nào? Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh để đảm bảo rằng số lượng của tất cả các trò chơi được tạo ngẫu nhiên và mọi trò chơi sẽ được lưu trữ công khai trên blockchain.

Điều này có nghĩa là một người chơi sử dụng nền tảng Truegame sẽ chắc chắn được bảo vệ chống lại các trò gian lận, vốn rất phổ biến trong ngành này. Kết quả của mỗi trò chơi được chơi trên Truegame sẽ được lưu trữ và có thể được tư vấn. Điều này có nghĩa là những kết quả này không giả mạo.

Các blockchain được sử dụng bởi công ty được tạo ra bởi công ty riêng, do đó, thông qua một kiến ​​trúc chu đáo và linh hoạt của blockchain, công ty có thể tận hưởng tốt nhất của công nghệ và áp dụng công nghệ này cho trò chơi của mình.

Kể từ khi blockchain làm tất cả mọi thứ, từ ngẫu nhiên tạo ra số được sử dụng trong các trò chơi để phân phối tiền thưởng cho người chơi, bạn có thể chắc chắn rằng các quy tắc sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt. Bạn có thể truy cập vào mã nguồn của công ty trên Github: https://github.com/truegame.

Thông Số Kỹ Thuật


Kết Luận

Truegame là giải pháp cho vấn đề của bạn? Có lẽ. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ của một sòng bạc đáng tin cậy, Truegame có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi vì nó sẽ thực sự cung cấp cho bạn điều đó. Công nghệ blockchain được sử dụng trong công ty này để ngăn chặn bất kỳ gian lận từ những người chơi khác và thậm chí là thành viên của công ty riêng.

Mặt khác, có thể bạn chỉ muốn mua các mã thông báo để bán chúng sau đó với giá cao hơn. Trong trường hợp này, bạn nên mua các mã thông báo càng sớm càng tốt để tối đa hóa lợi nhuận của bạn và kiếm được nhiều tiền hơn sau khi bạn bán chúng.

Truegame là một sự đầu tư hấp dẫn đối với bạn, điều đó có thể thực sự là một quyết định bạn có muốn quyết định xem bạn có muốn đầu tư vào Truegame hay không, nhưng biết rằng, trong khi có những công ty khác cung cấp các sản phẩm tương tự, đặc biệt là dựa trên blocker của Ethereum , xứng đáng với thời gian và tiền của bạn.

 Đăng Ký
👉 Tổng Hợp ICO Tiềm Năng: https://goo.gl/faJ7hP
👉 Telegram: https://t.me/icosharing

NGUYỄN ĐÌNH LONG

Chào mừng bạn đến với ndinhlong.com | Nơi chia sẽ các vấn đề liên quan đến Trading, Đánh giá và phân tích ICO tiềm năng, hướng dẫn đầu tư và làm giàu tại nhà một cách hiệu quả
Bài viết hay × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét