Bài viết mới

CryptoXchanger.net

[ICO Review] Giới Thiệu Dự Án Omnitude ICO - Thương mại Điện tử Được xây dựng trên Blockchain


Thương mại điện tử có một định nghĩa rất đơn giản: Cung cấp hàng hoá và dịch vụ trực tuyến, thông qua các phương tiện điện tử .

Mọi người thường thích mua sắm. Đây là một trong những hoạt động giải trí phổ biến nhất. Hàng triệu người làm việc đó hàng ngày và cho đến vài thập kỷ trước, khách hàng đã phải viếng thăm trung tâm mua sắm gần nhất để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của họ.

Sự xuất hiện của internet báo hiệu sự xuất hiện của một kỷ nguyên mua sắm mới. Bạn có thể mua hàng từ bất cứ đâu trong những ngày này. Tất cả bạn cần là một thiết bị có quyền truy cập internet và một thẻ tín dụng hoặc ví điện tử.

Ngành công nghiệp bao gồm một loạt các công nghệ và kỷ luật chuyên nghiệp như chuỗi cung ứng, tiếp thị, kho bãi ... tất cả chỉ với một mục đích: Để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ đến khách hàng càng nhanh càng tốt.

Sự phức tạp này trong bối cảnh thương mại điện tử có nghĩa là có một khoảng cách thị trường để làm cho mọi việc đơn giản hơn.

Omnitude là một ICO hoàn toàn mới nhằm đạt được điều đó. Đề xuất giá trị của nó dựa trên việc sử dụng công nghệ blockchain làm middleware để kết nối các nền tảng thương mại điện tử và các hệ thống doanh nghiệp.
 Đăng Ký Whitelist

Chức Năng và Giá Trị Của Omnitude ICO

Omnitude được xây dựng xung quanh một loạt các kết nối và API tiêu chuẩn để đưa dữ liệu giữa các nền tảng phần mềm và các blockchains khác nhau. Vì dự án đang triển khai một API mã nguồn mở, các nhà phát triển có thể triển khai sản phẩm tại bất kỳ điểm nào mà kết nối và luồng dữ liệu lớn sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của họ.

Sử dụng Omnitude, bất kỳ ai cũng có thể phát triển tích hợp và luồng dữ liệu dưới dạng một ứng dụng hoặc kịch bản. Trong khi các trường hợp sử dụng ERP là lý thuyết vô hạn, mục tiêu ban đầu của Omnitude là ngành Thương mại Điện tử.

Omnitude được thiết kế để loại bỏ rất nhiều vấn đề hiện tại trong thị trường Thương mại điện tử, chẳng hạn như việc khách hàng mua sắm cá nhân, sự thiếu hiệu quả của chuỗi cung ứng và gian lận về phía khách hàng và người bán. Những đổi mới này sẽ được thực hiện thông qua việc giới thiệu các giải pháp Omnitude Identity và Omnitude Supply Chain.

Tính duy nhất của Omnitude, Single Reputation và Proof-of-Interaction được thiết kế để giúp các thương gia giảm thiểu hành vi trộm danh tính, loại gian lận thương mại điện tử phổ biến nhất. Omnitude cũng có thể giúp làm giảm gian lận thương mại thông qua một hệ thống phát hành thanh toán theo từng giai đoạn tùy thuộc vào vị trí của mỗi gói trong chuỗi cung ứng.

Giải pháp Chuỗi cung ứng sẽ cho phép các mặt hàng hoặc lô hàng được gắn nhãn với các số nhận dạng được theo dõi khi chúng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng ở mọi giai đoạn từ nguyên liệu đến thành phẩm và bán ra xã hội. Mỗi vị trí sẽ được ghi vào sổ cái. Từ mỗi nút, các hợp đồng thông minh sẽ ghi lại tiến trình này và thanh toán các khoản thanh toán cho các chủ hàng hoặc nhà cung cấp. Các nhà bán lẻ hoặc khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Omnitude Tracker App để truy cập thông tin từ mỗi điểm trong chuỗi cung ứng, cung cấp thông tin về chính xác điểm mà một mục có thể đã bị mất.

Mã ECOM (ERC20) sẽ được khởi chạy với Omnitude trên nền Omnilayer. Các thương gia, khách hàng và nhà cung cấp sử dụng ECOM để tham gia vào hệ sinh thái Omnitude. Các chức năng chính của token trong hệ sinh thái được nêu ra dưới đây:

           Một phương pháp giải quyết giữa các bên để tiếp cận tài nguyên hệ sinh thái.


  1. Thương gia thực hiện thanh toán trong ECOM cho những người tham gia khác trong hệ sinh thái để truy cập các tính năng như Dữ liệu Chu kỳ Cung cấp, ID Độ Giàu, Dữ liệu Sản phẩm Chia sẻ, vv
  2. Khách hàng sẽ thanh toán cho các thương gia sử dụng ECOM, các loại tiền tệ bí mật hoặc FIAT. Họ cũng có thể nhận được ECOM để đổi lại nhận xét và tham gia vào các chương trình khách hàng thân thiết

           Một động lực khuyến khích người tham gia hệ sinh thái vận hành và bảo vệ hệ sinh thái.


  1. Blockchain của Omnitude được đảm bảo bởi một mạng lưới phân tán, peer-to-peer để xác nhận các nút đang chạy ứng dụng khách của Omnitude Core. Các nút thực thi thuật toán đồng thuận nhận được một phần trong phần thưởng khối ECOM


Đội Omnitude ICO

Chris Painter là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Omnitude. Ông đã từng làm giám đốc của Pixel by Pixel, một cơ quan thiết kế web và phát triển trong 9 năm để giúp ông mở rộng quy mô. Công ty chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp cho các nền tảng Thương mại Điện tử.

Robert Belgrave là người sáng lập và là cố vấn của Omnitude. Ông được biết đến như là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty dịch vụ đám mây Wirehive. Ông từng là Cố vấn cho Dadi và đã giữ vị trí hàng đầu trong nhiều dự án trước đó. Ben Bennet làm Giám đốc Điều hành. Ben là người sáng lập và giám đốc của hai doanh nghiệp hiện tại bên cạnh Omnitude. Ông đã từng là Giám đốc kinh doanh của sáu công ty khác nhau trong khoảng 13 năm. Nền tảng kinh doanh phong phú của ông sẽ rất quan trọng trong việc đưa ra dự án Omnitude cho các khách hàng doanh nghiệp. Và còn rất nhiều thành viên nổi tiếng và quan trọng khác.

Điểm Mạnh Của Omnitude ICO

Omnitude đang nhắm mục tiêu một nhu cầu thực sự trên thị trường, nơi sử dụng công nghệ blockchain cho ý nghĩa thiết thực. Ứng dụng Blockchain cho Thương mại Điện tử có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu trong ngành, mà các nhà phát triển đang bắt đầu chỉ ra. Với tư cách là Giám đốc điều hành Chris Painter đặc biệt có kinh nghiệm trong ngành Thương mại Điện tử, kiến ​​thức của ông về sự kém hiệu quả và các điểm triển khai quan trọng sẽ là một tài sản trong việc phát triển và thông qua nền tảng cho trường hợp sử dụng cụ thể này.

ICO Omnitude nên hấp dẫn nhu cầu kết nối giữa các ngành hiện đang là rào cản lớn cho hiệu quả và tạo ra chi phí không cần thiết. Một điểm bán hàng quan trọng của Omnitude là tích hợp giữa các hệ thống phần mềm doanh nghiệp khác nhau có thể được thực hiện mà không cần chuyển sang phần mềm mới.

Hai yếu tố này có thể làm tăng triển vọng lựa chọn ngành. Kết nối các silos dữ liệu riêng biệt rất quan trọng đối với giá trị và hiệu quả của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào; Về lý thuyết, Omnitude thậm chí có thể được nhân rộng bởi các nhà phát triển để thiết lập các quy tắc kinh doanh cho một nền tảng Thương mại Điện tử toàn bộ bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu từ mọi điểm trong hệ sinh thái.

Sự yếu đuối của ICO và các mối đe dọa

Omnitude đáng chú ý là thiếu quan hệ đối tác với các khách hàng doanh nghiệp. Trong thông tin của Giám đốc điều hành Chris Painter, ông chỉ ra rằng đây là một mặt trận ông và đội hiện đang tập trung. Đối với bất kỳ sản phẩm nào, hợp tác với các công ty sẵn sàng thử nghiệm sản phẩm cho vay một lượng lớn uy tín. Đặc biệt trong trường hợp giải pháp doanh nghiệp như Omnitude, một quan hệ đối tác sẽ làm tăng đáng kể triển vọng chung của dự án.

Việc định giá thị trường toàn cầu các giải pháp quy hoạch nguồn lực doanh nghiệp sẽ tăng lên 84 tỷ USD vào năm 2020 . Các công ty công nghệ lớn đang cố gắng nắm bắt thị trường bằng công nghệ blockchain của chính họ; SAP đã thí điểm các hệ thống ERP dựa trên blockchain và IBM / Maersk đã hợp tác để thực hiện một nền tảng quản lý chuỗi cung ứng blockchain.

Kết Luận

Mua sắm sẽ không bao giờ dừng lại. Mọi người thích chi tiêu tiền để có được sản phẩm, trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Vì vậy, nó là lý do để bất kỳ ICOs làm việc về hệ sinh thái Thương mại Điện tử có cơ hội thành công, nếu đề xuất giá trị của họ là duy nhất và nổi bật. Như đã đề cập ở trên, hiện tại có rất nhiều ICO cung cấp các dịch vụ Thương mại điện tử & chuỗi cung ứng, vì vậy sẽ là một cuộc đấu tranh khó khăn cho sự thống trị.
 Đăng Ký Whitelist
👉 Tổng Hợp ICO Tiềm Năng: https://goo.gl/faJ7hP
👉 Telegram: https://t.me/icosharing

NGUYỄN ĐÌNH LONG

Chào mừng bạn đến với ndinhlong.com | Nơi chia sẽ các vấn đề liên quan đến Trading, Đánh giá và phân tích ICO tiềm năng, hướng dẫn đầu tư và làm giàu tại nhà một cách hiệu quả
Bài viết hay × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét