Bài viết mới

CryptoXchanger.net

Phân Tích và Đánh Giá Apex ICO (CPX)


Tổng quan về APEX ICO

ICO APEX đưa ra một giải pháp cho vấn đề một hệ sinh thái dữ liệu người tiêu dùng đang thay đổi nhanh chóng. Cách dữ liệu được thu thập, quản lý và xử lý đang thay đổi; sự chấp thuận của người tiêu dùng, nhận thức, sự riêng tư và một cảnh quan điều chỉnh chặt chẽ bao gồm các luật mới được đưa ra ở cả Trung Quốc và EU, tất cả đều hướng tới một xu hướng sắp tới sẽ kiểm soát trở lại trong tay người sử dụng. Sự tiến triển trong hệ sinh thái dữ liệu tiêu dùng đòi hỏi những mô hình mới cho cả người dùng và thương hiệu để thu được nhiều lợi ích nhất. Làm thế nào điều này có thể được thực hiện?

Giá trị của APEX ICO

APEX cung cấp một cách để thay đổi lưu lượng cơ bản và cấu trúc của dữ liệu người tiêu dùng. Bằng cách xây dựng nền tảng phân quyền cho các tương tác giữa khách hàng với người tiêu dùng (B2C), APEX đã đặt ra mục tiêu tối đa hóa giá trị của dữ liệu người tiêu dùng đồng thời tạo dựng sự tin tưởng giữa các bên.

Như Họ đã nói:

Hãy tưởng tượng một hệ sinh thái lý tưởng, trong đó:
1) giá trị còn lại trên bảng cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, với sự tham gia của các nhà môi giới rất ít hoặc không có sự tham gia của các nhà môi giới
2) thay vì phương thức "dụ dỗ", chúng tôi kết hợp người tiêu dùng và thương hiệu dựa trên ý định
3) một hệ thống minh bạch hoàn toàn với sự tin tưởng và sự đồng ý.
Người tiêu dùng sẽ sử dụng ứng dụng CPX Wallet để truy cập các phiếu mua hàng bằng cách tham gia các thương hiệu, sẽ cung cấp CPX để đổi lấy dữ liệu do người dùng tạo. Trung tâm của ý tưởng này là nguyên tắc người tiêu dùng là chủ sở hữu cuối cùng của dữ liệu và nhận dạng của họ.

Cách tiếp cận cũ của việc chào mời của B2C thay vào đó trở thành quá trình kết hợp giữa người sử dụng và thương hiệu, người tiêu dùng lựa chọn thương hiệu mà họ phát hành dữ liệu và ngược lại, kiếm được CPX làm phần thưởng cho tiết lộ của họ. Với nền tảng APEX, dòng chảy giá trị đi ngược lại giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng, không có người môi giới trong quá trình này. Ban đầu, sản phẩm sẽ là một nền tảng on-chain/off-chain. Chỉ có các chức năng liên quan đến trao đổi và thỏa thuận giá trị sẽ được thực hiện trên mạng, với nền tảng phân tích dữ liệu hiện có, được gọi là NEXUS, còn lại cho đến các giai đoạn phát triển sản phẩm.

Nhóm APEX ICO

Phía sau APEX là công ty mẹ Chinapex, một công ty dữ liệu khách hàng và công ty AI có trụ sở tại Thượng Hải. Chinapex đã thiết kế một số ứng dụng phân tích thị trường tiên tiến được 250 doanh nghiệp lớn sử dụng. Dưới sự lãnh đạo của Chinapex và APEX là Jimmy Hu, là người sáng lập và là CEO của cả hai công ty. Hu là một lựa chọn năm 2017 của Forbes China 30 Under 30, đã xây dựng phân tích tiếp thị nội bộ cho những công ty yêu thích như Microsoft và khuyên nhóm Gerson Lehrman về các dữ liệu lớn và các dự án AI.

Tiger Yang, Đồng sáng lập và Chủ tịch của Chinapex, cũng đã đảm nhiệm vai trò của mình trực tiếp với APEX. Kinh nghiệm trước đây của ông, cũng với Microsoft, bao gồm quản lý một số dự án phân tích dữ liệu nội bộ.

CTO, Richard Wang, có kinh nghiệm trước đây trong vai trò tương tự với 360 Caifu, một nền tảng tài chính trực tuyến. Ông cũng là cựu Giám đốc Kỹ thuật tại Alibaba với ba năm kinh nghiệm đằng sau ông.

Một thành viên khác của Alibaba là phó giám đốc sản phẩm Robert Xu. Ông đã từng là Giám đốc sản phẩm của bộ phận phân tích dữ liệu lớn của thương mại điện tử khổng lồ trong gần ba năm.


Điểm mạnh và Cơ hội của APEX ICO

Nhóm ICO của APEX có vị trí thuận lợi để tận dụng sự thay đổi ngày càng tăng về kiểm soát người tiêu dùng và kiếm tiền từ dữ liệu, được dự đoán là một trong bảy xu hướng công nghệ hàng đầu năm 2018. Với hơn 250 doanh nghiệp hiện tại sử dụng phần mềm phân tích dữ liệu của họ, nhóm nghiên cứu có sự sang trọng khi biết những gì các doanh nghiệp đang tìm kiếm trong một nền tảng. Theo trang web của họ, 32% người dùng của họ đã đăng ký dùng thử APEX vào lúc ra mắt.

Hợp tác với OnchainNeo cung cấp cho nhóm một nguồn lực tuyệt vời để phát triển chuyên môn blockchain. Là một token NEP-5, CPX sẽ là một dự án tiên phong của nền kinh tế thông minh NEO. Đối với một nhóm đang thực hiện cuộc tấn công đầu tiên của họ vào thế giới của blockchain, các quan hệ đối tác là điều cần thiết.

Khi nói đến phân tích số liệu ngoại tuyến, công ty mẹ Chinapex hợp tác với một số công ty công nghệ cao đa quốc gia, bao gồm Microsoft, Amazon Web Services (AWS), AliCloud và Baidu. Quan hệ đối tác của họ với AliCloud cho phép họ truy cập 500 triệu dữ liệu thương mại điện tử của người dùng sẽ được sử dụng cho phát triển sản phẩm. Đối với AWS, họ đã cung cấp APEX cho khách hàng thương hiệu bán lẻ trong nhiều ngành và đồng ý triển khai một phần hệ thống trên nền tảng của họ, mặc dù ở giai đoạn này các chi tiết vẫn còn mơ hồ. Thông qua các đối tác này, mỗi công ty đều có cơ hội để tích hợp APEX vào nền tảng của họ.

Đối với các dấu hiệu tiến bộ đáng kể khác, Giám đốc điều hành Jimmy Hu đã thông báo rằng một testnet đang hoạt động, liên kết APEX và NEXUS. Với việc phát hành phiên bản beta của CPX Wallet lên kế hoạch cho quý 1 năm 2018.

Điểm yếu của APEX ICO

Cách APEX dự định khuyến khích người sử dụng nhận con nuôi cũng không rõ ràng ở giai đoạn này. Mục tiêu cuối cùng của dự án là truy cập vào dữ liệu của 1 tỷ người nghe tuyệt vời, nhưng chúng tôi muốn xem thêm chi tiết về cách họ sẽ đạt được con số đó. Nếu không có cơ sở tiêu dùng đáng kể để bán dữ liệu của họ, nền tảng sẽ không được sử dụng nhiều cho người dùng doanh nghiệp.

Kết luận về ICO APEX

Nhìn chung, APEX có tiềm năng to lớn. Đội ngũ hàng đầu, các đối tác trên cả hai lĩnh vực dữ liệu và blockchain lớn làm cho một dự án đầy hứa hẹn. Thêm vào hỗn hợp nền phân tích dữ liệu hoạt động đầy đủ đã được sử dụng bởi hàng trăm công ty và chúng tôi muốn nói rằng dự án này chắc chắn là một trong những dự án đáng để đầu tư tại nhà.

Join telegram để được chia sẽ những ICO chất lượng nhất:


NGUYỄN ĐÌNH LONG

Chào mừng bạn đến với ndinhlong.com | Nơi chia sẽ các vấn đề liên quan đến Trading, Đánh giá và phân tích ICO tiềm năng, hướng dẫn đầu tư và làm giàu tại nhà một cách hiệu quả
Bài viết hay × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét