Bài viết mới

CryptoXchanger.net

ICO Review - Giới Thiệu Dự Án Dock.io - Đã Hợp Tác Với FundRequest và Remote.com


Tóm lược

 • Tên dự án: dock.io
 • Biểu tượng mã: DOCK
 • Trang web: https://dock.io/
 • Giấy trắng: https://dock.io/whitepaper
 • Mũ cứng: 20 triệu đô la cho 30% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
 • Tỷ lệ chuyển đổi : Tổng cộng 1 tỷ đồng / 1 DOCK = 0,067$
 • Giới hạn thị trường tối đa tại ICO: 67 triệu USD
 • Cơ cấu thưởng : 40% tiền thưởng cho pre sale, nhưng 50% tổng số tiền đóng góp được khóa trong 4 tháng
 • Nền tảng ERC-20
 • Ngày phát hành Token: Sau khi kết thúc ICO

Tổng quan dự án

Công ty / dự án làm gì?

Giao thức dock.io là một giao thức trao đổi dữ liệu phân cấp cho ngành công nghiệp chuyên nghiệp. Nó nhằm cung cấp một giải pháp cho những gì họ gọi là "tích trữ dữ liệu" với các mạng chuyên nghiệp hiện tại, không có động cơ hoặc không khuyến khích chia sẻ dữ liệu với đối thủ cạnh tranh. 

Họ nhắm đến việc này bằng cách tạo ra một trao đổi dữ liệu để (1) tích hợp hồ sơ người dùng (kinh nghiệm làm việc, giáo dục, địa điểm, địa chỉ liên lạc, trình độ, vv) từ các nền tảng khác nhau, và (2) khuyến khích các giao dịch / chia sẻ dữ liệu, kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của chính họ. 

Đối với Người dùng, họ sẽ có thể đồng bộ hóa tất cả lịch sử việc làm và dữ liệu của họ ở một địa điểm. Nó sẽ được cập nhật tự động khi người dùng cập nhật thông tin của họ trong các nền tảng khác, và họ sẽ có thể kiểm soát những dữ liệu di chuyển giữa các nền tảng khác nhau với opt-ins / outs. 

Đối với Nhà cung cấp dữ liệu và Người tiêu dùng, các nhà cung cấp sẽ là nền tảng và ứng dụng gửi dữ liệu cá nhân của người dùng về bất kỳ cập nhật nào về thông tin của họ trên nền tảng tương ứng, trong khi người tiêu dùng sẽ là ứng dụng phải trả tiền để truy cập dữ liệu. 

Hơn nữa, tất cả dữ liệu sẽ được mã hóa và lưu trữ đầy đủ bằng cách sử dụng blockchain và chỉ có thể được kiểm soát bởi người dùng với các phím thích hợp. Dữ liệu chỉ có thể được giải mã khi được trao đổi tự nguyện giữa các bên.

Dự án này tiên tiến như thế nào?

Dự án đã thiết lập quan hệ đối tác với Remote.com (nơi hầu hết các đội sở hữu và làm việc trước đó), FundRequest và SmartRecruiters . 

Tất cả các hoạt động trên đều nằm trong không gian chuyên nghiệp với sự kết hợp của các chuyên gia trực tiếp, liên kết nhà tuyển dụng với nhân viên tiềm năng hoặc cung cấp một cách phân cấp cho các chuyên gia làm việc cùng nhau. 

Họ cũng có một ứng dụng làm việc, ngày càng tăng lên bởi 3000 người dùng hàng ngày. Dưới đây là ảnh chụp màn hình của Alpha:

Các thẻ được sử dụng để làm gì và làm thế nào có thể đánh giá giá trị token?

Thẻ DOCK sẽ được sử dụng chủ yếu như đơn vị tiền tệ để giao dịch dữ liệu. Chủ sở hữu Token cũng có thể giới thiệu các đề xuất mới và bỏ phiếu về lộ trình phát triển tương lai của Nghị định thư. 

Người dùng sẽ có quyền kiểm soát ứng dụng nào có thể truy cập và cập nhật dữ liệu của họ. Các thẻ DOCK sẽ không được sử dụng để khuyến khích người dùng chia sẻ dữ liệu với các ứng dụng. 

Các ứng dụng sẽ gián tiếp thanh toán các ứng dụng khác để truy cập dữ liệu của họ. Nếu một ứng dụng nộp một khoản phí cố định cho người dùng cho dữ liệu của họ và không có dữ liệu ứng dụng của bên thứ ba được bao gồm, các khoản phí đó (trong mã DOCK) sẽ bị ghi.

Do đó, giá trị của mã thông báo sẽ liên quan đến nhu cầu thông tin của người dùng. Hơn nữa, điều này có nghĩa là có khuyến khích lớn hơn cho các ứng dụng / nền tảng để sử dụng nền tảng dock.io để thu thập dữ liệu nhiều người dùng hơn sẽ tham gia và chủ động sử dụng ứng dụng.

Đội

Có tổng cộng 12 thành viên trong nhóm, và nhóm nòng cốt đã làm việc cùng nhau trên các doanh nghiệp / nền tảng khác trong quá khứ. Sau đây là tiểu sử sơ lược về những thành viên cốt lõi của nhóm. 

Nick Macario, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành - Có hơn 10 năm kinh nghiệm về tiếp thị và ứng dụng trên web và điện thoại di động với kinh nghiệm gần đây nhất của ông là Giám đốc điều hành của Remote.com (2,5 triệu mạng lưới các chuyên gia). 

Elina Cadouri, đồng sáng lập và COO: Hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tiếp thị với gần đây nhất là với Outsource.com là đồng sáng lập. 

Stenli Duka, CTO - Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong kỹ thuật phần mềm với gần đây nhất là Remote.com như CTO. 

Evgeniy Zabolotniy, Kỹ sư phụ trợ- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong quản lý hệ thống và kiến ​​trúc chương trình với công việc gần đây nhất của ông là với Remote.com. 

Todd Scheuring, Trưởng bộ phận Thiết kế - Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế web với sự hiện diện gần đây của mình với Remote.com. 

Sergey Ermakovich, Phát triển front-end hàng đầu - Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển web và front end với gần đây nhất là với Remote.com. 

Họ cũng có một bộ cố vấn bao gồm Lasse Clausen , người đã tư vấn cho cả FundRequest và Request Network, Christopher Heymann, CTO của Daily Ride và tư vấn Fund Request, Lester Lim, người sáng lập JV Connects và cố vấn của SelfKey, Ink Protocol và Coinfi).

Cơ hội

 • Các thẻ DOCK cần phải được nhanh chóng chấp nhận từ quan hệ đối tác của DOCK với Remote.com và các công ty khác có nhiều người dùng (hàng chục triệu theo công ty).
 • Dự án được hỗ trợ bởi một đội ngũ mạnh mẽ có thành công trong kinh doanh trước đây trong lĩnh vực liên quan (tuyển dụng và thuê ngoài).
 • Alpha dễ cài đặt, hoạt động tốt, với giao diện người dùng slick.
 • Có một cơ chế cháy của các thẻ, do đó, nguồn cung cấp token sẽ giảm theo thời gian. Lạm phát tiêu cực là tốt cho định giá thẻ.
 • Dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư mạo hiểm khác nhau, có nghĩa là nó đã thông qua sự giám sát của các nhà đầu tư tổ chức.

Mối quan tâm

 • Giao thức Dock đại diện cho thị trường hai mặt (ứng dụng và người dùng). Nếu giao thức không thể thu hút được người dùng từ cả hai bên một cách nhanh chóng, hiệu quả mạng sẽ giảm đi.
 • Các thành viên chủ chốt của nhóm đang làm việc trên cả Dock.io và Remote.com. Mặc dù hai dự án có sự cộng hưởng, nhưng vẫn không rõ là các thành viên của nhóm sẽ phân bổ thời gian như thế nào.

Kết luận

Nhìn chung, chúng tôi thích cả tiềm năng flipping và dài hạn cho ICO này. Những suy nghĩ của chúng tôi về việc mua các thẻ cho đầu tư ngắn hạn và dài hạn như sau: 
Đối với ngắn hạn: Tốt. Chúng tôi tin rằng ý tưởng, đội ngũ, trình tự phát triển, số liệu mã thông báo với cơ chế chống xả bởi cá voi và nhận thức về thị trường đều trên mức trung bình. 
Đối với dài hạn: Tốt. Chúng tôi thích ý tưởng về việc người dùng kiểm soát dữ liệu của chính họ. Đây là một trong những lợi ích chính của một hệ thống phân cấp đối với đối tác tập trung. 

Mặc dù ý tưởng của dự án là một phần trong ngành công nghiệp chuyên nghiệp, nhưng chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ để thực hiện tầm nhìn của dự án và đưa dự án thành công.

Để được chia sẽ những ICO chất lượng, vui lòng truy cập các liên kết sau:

Telegram: https://t.me/icosharing
Trang web: http://www.ndinhlong.com/
Tổng hợp các dự án ICO: https://dock.io/whitepaper
NGUYỄN ĐÌNH LONG

Chào mừng bạn đến với ndinhlong.com | Nơi chia sẽ các vấn đề liên quan đến Trading, Đánh giá và phân tích ICO tiềm năng, hướng dẫn đầu tư và làm giàu tại nhà một cách hiệu quả
Bài viết hay × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét