Bài viết mới

CryptoXchanger.net

Giới Thiệu Dự Án Bigbom ICO - Dự Án ICO Đầu Tiên Của Việt Nam


Bigbom Eco Là hệ sinh thái quảng cáo phi tập trung cho tất cả những đơn vị liên quan đến quảng cáo trực tuyến trên thế giới, bao gồm các nhà quảng cáo, đơn vị cung cấp dịch vụ, xuất bản nội dung, kênh quảng cáo, nền tảng quảng cáo, .... Bigbom Eco được phát triển dựa trên công nghệ Dapps, ERC20 của nền tảng Ethereum. Mọi dữ liệu kết nối qua Bigbom Eco đều minh bạch, chính xác, tự động và không có bất kỳ ai được quyền thay đổi dữ liệu khi đưa lên blockchain. Bigbom là một phần trong toàn bộ hệ sinh thái Bigbom Eco.

1. PHÁP LÝ

Bigbom thành lập tại Singapore, từ Singapore sẽ phát triển ra thị trường quốc tế.

2. TẦM NHÌN, Ý TƯỞNG

Bigbom giải quyết 02 vấn đề chính của thị trường quảng cáo trực tuyến toàn cầu có quy mô 269 tỷ usd trong 2018 (theo statista.com)

BIGBOM ECO:

Phát triển dựa trên công nghệ blockchain và DApps của nền tảng Ethereum. Bigbom Eco tập trung giải quyết vấn đề niềm tin giữa người mua quảng cáo (chúng tôi gọi là Buyer) và người bán quảng cáo (chúng tôi gọi là Seller). Người mua chưa đánh giá được hiêu quả cũng như chất lượng quảng cáo trước khi triển khai thực tế. Bên cung cấp dịch vụ quảng cáo lo lắng khách hàng của mình không đủ tiền để trả hoặc họ không có ý định thanh toán cho mình sau khi hợp đồng được triển khai trong khi không phải khách hàng nào cũng sẵn sàng thanh toán trả trước. Tỷ lệ khách hàng trả sau không thanh toán chiếm vào khoảng 4-8%, tuỳ theo mỗi quốc gia. Tỷ lệ chạy bùng tiền quảng cáo ở Việt Nam là một ví dụ rất điển mình.

GIẢI PHÁP

BBO là token được sử dụng trong hệ sinh thái.
Bigbom Eco sẽ đóng băng số lượng BBO cần thiết của Buyer để kích hoạt smart contract, đồng thời tự động thông báo cho Seller để kích hoạt việc triển khai quảng cáo và các dịch vụ liên quan. Các báo cáo của bên cung cấp dịch vụ sẽ được kết nối tự động với Bigbom Eco thông qua API. Hệ thống sẽ đánh giá kết quả và đối chiếu với các cam kết trong smart contract, sau đó số BBO được giải phóng trả cho Seller và kết thúc giao dịch.
Clip giới thiệu https://www.youtube.com/watch?v=waggkkghWN8

---

BIGBOM MARKET PLACE

Khi kết thúc mỗi giao dịch, Bigbom Eco sẽ rating tự động các Seller đồng thời khuyến khích các Buyer (chỉ có Buyer) rating để nhận một lượng BBO từ quỹ thưởng. Điều này sẽ tạo ra đánh giá khách quan và chính xác. Những Buyer mới có thể dễ dàng lựa chọn Seller dựa trên kết quả rating.
Đối với Seller, Bigbom Marketplace mang đến cho họ cơ hội có nhiều khách hàng mới miễn phí. Bởi Bigbom Marketplace sở hữu một cộng đồng nhà quảng cáo lớn mạnh là những người nắm giữ đồng BBO. Seller cần tập trung cải thiện chất lượng dịch vụ để có thêm khách hàng mới. Điều này sẽ tạo động lực phát triển cho thị trường.
---
Phần lớn các nhà quảng cáo quản lý quảng cáo theo phương pháp thủ công mất nhiều thời gian, công sức nhưng không hẳn hiệu quả. Tuy đã có nhiều công cụ hỗ trợ nhưng phức tạp và khó sử dụng.
GIẢI PHÁP
Bigbom là hệ thống automation advertising thế hệ thứ 2 giúp tối ưu quảng cáo tự động trên đa kênh Facebook, Google, Zalo, Twitter, DSP, Adexchange... được phát triển bằng công nghệ AI. Bigbom giúp các nhà quảng cáo tăng ít nhất 20% hiệu quả, giảm 80% công sức, và tăng ROI. Với Bigbom, mọi Nhà quảng cáo có thể chạy quảng cáo để mang lại hiệu quả dễ dàng và không bị phụ thuộc quá nhiều vào kinh nghiệm cá nhân của họ.

TÍNH NĂNG

- Quản lý chiến dịch theo KPIs
- Tự động phân bổ ngân sách vào các kênh và các nhóm quảng cáo hiệu quả,
- A/B Testing nhanh, tạo hàng trăm quảng cáo chỉ từ vài phút.
- Nhà quảng cáo cung cấp cho hệ thống mức giá mong muốn của họ. Khi đó, Bigbom sẽ hiểu để tối ưu hoá quảng cáo tự động thay họ theo thời gian thực và 24/07. Bao gồm, tắt quảng cáo kém hiệu quả, tăng ngân sách và điều chỉnh giá thầu cho các quảng cáo hiệu quả
Link demo sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=TWzXvnf_1i0

3. SẢN PHẨM & CÔNG NGHỆ

Sử dụng công nghệ blockchain và AI. Đã có sản phẩm version 1

4. MÔ HÌNH KINH DOANH: B2B2C

Bigbom Eco và Bigbom thu hút được càng nhiều đối tác và khách hàng tham gia vào hệ sinh thái sẽ càng khiến giá trị BBO được gia tăng. Một điểm đặc biệt, giả sử Ads Platform A (Seller) có 20.000 khách hàng. Khi A tham gia vào hệ sinh thái Bigbom Eco, đồng nghĩa Bigbom Eco có cơ hội có thêm 20.000 khách hàng mới (Buyer). Do khách hàng của A cũng chính là khách hàng của Bigbom Eco.

5. TEAM

Founder & CEO - Vung Nguyen Vững Ak
Team có chất lượng và nhiều kinh nghiệm. Founder & CEO Vững Ak có kinh nghiệm 11 năm khởi nghiệp công nghệ, 8 năm làm về quảng cáo trực tuyến. Đã triển khai cho nhiều khách hàng lớn như Lazada, VNG, VTC, Vietcapital Bank, … Hiện tại anh cũng đang là Founder & CEO của Adtop. Là một Agency lớn của Facebook và nhiều kênh quảng cáo khác.
https://www.youtube.com/watch?v=ojFueUvaSlo
http://cafef.vn/dang-sau-mot-ceo-startup-viet-thanh-cong-20…
https://thanhnien.vn/…/tu-trang-tay-tro-thanh-ong-chu-90021…
https://baomoi.com/ceo-khoi-nghiep-luc-21-tu…/c/21582900.epi
CTO & Co-founder : Tuan Co
Anh là một kỹ sư giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao, làm việc cho các doanh nghiệp lớn dẫn đầu Việt Nam và Đông Nam Á như VNG và Lazada. Anh ấy đã thiết kế / phát triển nhiều hệ thống có khả năng mở rộng, hiệu suất cao phục vụ hàng triệu người dùng. Anh ấy cũng là một người say mê nghiên cứu và phát triển, ứng dụng công nghệ blockchain
CMO & Co-founder : Huynh Thi Hoang Anh (Annie)
Hoàng Anh tốt nghiệp chuyên ngành marketing tại trường đại học quốc tế RMIT. Hoàng Anh đã làm việc tại các doanh nghiệp như Nguyen Kim, Vietnamworks, và Adtop. Hoàng Anh cùng team phụ trách chính các hoạt động marketing, xây dựng và thu hút cộng đồng các nhà đầu tư tiềm năng của Bigbom ở Việt Nam và nước ngoài.
6. ROADMAP
05/2017: Product development on Facebook
09/2017: Released 1st version
02/2018: Integrated smart contract
03/2018: Pre-ICO & ICO
05/2018: Distributed for 15K Haravan’s clients
Q2/2018: Released 2nd version on Facebook & Zalo
Q3/2018: Released BB ECO & Integrated Crypto wallet
Q1/2019: Released BB ECO Market Place
Q2/2019: Released 3rd version Google & Twitter
7. QUY MÔ GỌI VỐN
Chưa public, tuy nhiên gọi số lượng ETH không lớn ở Việt Nam. Team đã tính toán kỹ để đảm bảo các nhà đầu tư ở Việt Nam có cơ hội gia tăng lợi nhuận cao nhất nếu tham gia vào giai đoạn Private Sale. Thời gian cụ thể sẽ thông báo sớm.
Giai đoạn ICO chính thức, dự kiến sẽ bắt đầu vào 03/2018. ICO chủ yếu hướng đến các nhà đầu tư nước ngoài.
Mục tiêu của team, xây dựng và thu hút được 20-30.000 nhà đầu tư tiềm năng trên các kênh Telegram, Facebook và Twitter

8. TIN NỔI BẬT

Bigbom hợp tác, triển khai và cung cấp dịch vụ cho 15.000 khách hàng của Haravan (một trong những giải pháp tổng thể cho ngành TMĐT và shop online lớn nhất Việt Nam) trong 05/2018. Điều này đồng nghĩa, Bigbom có cơ hội có thêm 15.000 khách hàng mới.
Ngoài ra, Bigbom cũng hợp tác với Zalo để triển khai giải pháp quảng cáo. Trong 2018, 13.000 nhà quảng cáo của Zalo Ads cũng có cơ hội được sử dụng Bigbom.
Event đã hợp tác tổ chức với Haravan, được phát sóng trên VTV6 https://youtube.com/watch?v=n0TkECRWeio

9. HỎI/ĐÁP

Tại sao Bigbom Eco chưa public website và white paper?
-> Chưa đến thời điểm phù hợp.
Việc đăng tin trên Bitcointalk , Cointelegraph.com, Themerkle ,... hoặc list ICO trên tokenmarket.net, icorating.com,... hoặc liệt kê trên các sàn giao dịch như coinexchange.io, hitbtc.com, Cryptopia, ... có khó không ?
-> CHẮC CHẮN KHÔNG. Team đang làm việc với họ để hợp tác ngay khi sẵn sàng.
Nhiều người thắc mắc Bigbom Eco có giống mô hình của BAT và ADEX không?
-> KHÔNG GIỐNG. BAT là trình duyệt và có khai thác quảng cáo trên trình duyệt đó, ADEX là một Adexchange. ADEX và BAT có thể tham gia vào Bigbom Eco với vai trò là một Ads Platform trong hệ sinh thái này. Như vậy, Bigbom Eco sẽ là nền tảng bao gồm trọn vẹn ngành quảng cáo trực tuyến nhất từ trước đến nay.
Còn nhiều câu thường gặp được trả lời ở đây
https://docs.google.com/…/1U1BiTcR-F1NwQ_Qe7pwcGExFEcdCS50…/

----

PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ:

Thị trường: cực lớn và tiềm năng với 269 tỷ đô và nếu Bigbom Eco giải quyết được các vấn đề của thị trường sẽ mang lại lợi nhuận và cơ hội phát triển lớn. Là một trong những đơn vị tiên phong trong mô hình kinh doanh mới này, sau 01-02 năm Bigbom Eco sẽ có cơ hội bứt phá mạnh mẽ khi sản phẩm và công nghệ đã ổn định. Đồng BBO càng nắm giữ lâu, càng có nhiều giá trị bởi tốc độ tăng trưởng càng về sau càng tăng mạnh.
Khả năng sinh lợi: Rất Lớn, bởi chiến lược ICO khá tốt. Giúp tăng giá trị token và chống xả lũ. Chiến lược phát triển rõ ràng, dùng đòn bẩy kết nối với các công ty lớn trong nước như Haravan, Zalo, tận dụng được lượng khách hàng có sẵn của họ trong giai đoạn đầu và áp dụng chiến lược tương tự với các công ty quốc tế sau đó. Càng nhiều người có nhu cầu sử dụng hệ sinh thái, trong khi số lượng token phát hành ở mức cố định, sẽ giúp đồng BBO chắc chắn tăng giá.
Team: Team mạnh, có nhiều kinh nghiệm về khởi nghiệp công nghệ, làm sản phẩm và đặc biệt có liên quan đến quảng cáo trực tuyến. Founder dự án được đăng trên các đài truyền hình và báo lớn → chứng tỏ mức độ uy tín cao, làm thật ăn thật, loại bỏ khả năng scam lừa đảo.
Mức độ phát triển: Bigbom Eco có một lợi thế so với các đối thủ gián tiếp khác nhờ vào marketplace và hệ thống tối ưu hoá Bigbom, đây là ưu thế cạnh tranh cũng như lợi thế giúp nhiều người sử dụng hệ sinh thái. Bigbom hỗ trợ quảng cáo trên các nền tảng lớn nhất thế giới Facebook, Google, và Zalo (tại Việt Nam) → tệp khách hàng lớn, ngân sách khủng, nếu họ tham gia hệ sinh thái → tăng nhu cầu sử dụng đồng BBO → tăng giá trị cho người nắm giữ.
Chiến lược: tốt, biết cách đứng trên vai người khổng lồ để kiến tạo cuộc chơi và giảm canh tranh.
Đánh giá có đáng đầu tư không: … (tuỳ cảm nhận mỗi người)

Tham gia các Group của mình để được chia sẽ những dự án sớm nhất và an toàn nhất:FaceBook: https://www.facebook.com/groups/mmothanhnhan/

NGUYỄN ĐÌNH LONG

Chào mừng bạn đến với ndinhlong.com | Nơi chia sẽ các vấn đề liên quan đến Trading, Đánh giá và phân tích ICO tiềm năng, hướng dẫn đầu tư và làm giàu tại nhà một cách hiệu quả
Bài viết hay × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét