Bài viết mới

CryptoXchanger.net

Trade Coin Club là gì? - Hướng dẩn đầu tư với Trade Coin Club 2017

TradeCoinClub là gì?

Trade nghĩa là mua - bán, Coin nghĩa là các đồng tiền điện tử hay còn gọi là tiền kỷ thuật số, Club nghĩa là câu lạc bộ, nói túm  lại Trade Coin Club là một câu lạc bộ của những người mua bán tiền điện tử. Đây là 1 cộng đồng thành viên tạo ra một cuộc cách mạng trao đổi tiền kỷ thuật số toàn cầu. Điểm khác biệt ở Trade Coin Club (TCC) là chúng ta không tự mình trading mà chúng ta được hỗ trợ một phần mềm của TCC đây là phần mềm được phát triễn bởi một đội ngủ chuyển môn cao cho phép tự động giao dịch mang lại lợi nhuận, mở ra cơ hội cho nhiều người muốn kinh doanh tiền điện tử (COIN) mà không cần nhiều về kiến thức chuyên sâu  hay kỷ năng phân tích thị trường.

TradeCoinClub là nền tảng đầu tiên trên thế giới, tự động giao dịch Top 10 loại tiền kỹ thuật số tốt nhất hiện nay bằng Robot (SoftWare), để đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư, ngay cả với những người chưa hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực Trading. Lãi tuần khoảng 4-6%, nhận lãi 8 - 12 tháng.

https://minhtinhpro.blogspot.com/

Những đặc điểm của TradeCoinClub TradeCoinClub (TCC) là nền tảng tiên phong đầu tiên trên thế giới, tự động giao dịch Top 10 loại tiền kỹ thuật số tốt nhất hiện nay, để chia sẻ lợi nhuận cho các nhà đầu tư, ngay cả với những người chưa hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực Trading. Lãi hàng tháng khoảng 15 – 25%, thời gian nhận lãi từ 8 – 12 tháng. Cho phép rút 50% vốn bất kỳ thời điểm nào bạn muốn. Một dự án hứa hẹn sẽ tiến rất xa trong năm 2017 – 2018. TradeCoinClub mới chính thức ra mắt và chạy thử nghiệm vào ngày 29-01-2017 tại văn phòng chính ở quốc đảo Belize.
https://minhtinhpro.blogspot.com/

TradeCoinClub được thành lập tại Brazil và chính thức cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới đăng ký tham gia vào ngày 20 – 12 -2016. Nhưng phải tới ngày 29 – 01 – 2017 thì mới chính thức tổ chức lễ giới thiệu ra mắt Công ty và triển khai chương trình đào tạo cho 20 Leaders hàng đầu tại thành phố Belize – Thuộc quốc đảo Belize ở Trung Mỹ. TradeCoinClub cho phép các nhà đầu tư rút 50% vốn bất thời điểm nào (Lưu ý rút 50% vốn là đóng tài khoản).
TradeCoinClub yêu cầu các nhà đầu tư khai báo thông tin cá nhân thực ( Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND trùng khớp với CMND của các bạn). Mục đích để chống đầu cơ và tiến tới hợp pháp hóa hình thức kinh doanh của Công ty.
TradeCoinClub chỉ sự dụng một cổng đầu tư duy nhất là BITCOIN. (Có nghĩa là các bạn chỉ có thể đầu tư và rút tiền qua cổng Bitcoin)
 Số tiền đầu tư tối thiểu là 0.3 BTC ( Bao gồm phí thành viên trọn đời 0.05 BTC + Gói thành viên thấp nhất 0.25 BTC).
Số tiền tối thiểu các bạn có thể rút được là 0.03 BTC.
Các yêu cầu thanh toán được xử lý từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần, thời gian thanh toán tối đa 24h.
TradeCoinClub có chức năng Stop Lost ( Chặn đứng tốn thất ) chức năng này đang được phát triển và sẽ sớm cập nhật trên website, nó sẽ giúp các nhà đầu tư giao dịch bằng tay thông qua ứng dụng phần mềm độc nhất của TCC.
Ngoài ra TradeCoinClub cung cấp chức năng giao dịch tự động với 3 cấp độ rủi ro là High Risk, Medium Risk và Low Risk, tương ứng với các cấp độ này sẽ đem lại các mức lãi ngày khác nhau cho các nhà đầu tư.
Lãi ngày khoảng 0.35 % – 1.5% (Theo đánh giá của cá nhân mình đây là mức lãi của một dự án bền vững)

Kiểm tra tên miền và lượng truy cập vào website

TradeCoinClub sử dụng Host CloudFlare và SSL của Cloud Flare cấp cao nhất mã hóa 128 bit. Chống tất công DDos ở cấp độ cao nhất.
TradeCoinClub đã đăng ký tên miền thời hạn 10 năm.
Check Lượng truy cập vào web, mục đích của việc này là xem TCC có đáng để nhà đầu tư quan tâm hay không và nó có tầm nhìn toàn cầu hay không. Và đây là kết quả...
Các bạn có thể tự theo dỏi ở ĐÂY!


Giấy phép đăng ký kinh doanh của Cty sở hửu TradeCoinClub ở Balize.


https://minhtinhpro.blogspot.com/
Trade Coin Club


TradeCoinClub các gói đầu tư và chính sách

TradeCoinClub có 3 gói đầu tư như sau:


> Gói học viên: 0.25 - 0.99 BTC  sử dụng phần mềm và nhận lãi trong 8 tháng.
> Gói giao dịch viên: 1 - 4.99 BTC sử dụng phần mềm và nhận lãi trong 12 tháng.
> Gói cao cấp:  Từ 5 BTC trở lên sử dụng phần mềm và nhận lãi trong 12 tháng.Chặn đứng tổn thất (Stop Lost) ở đây có nghĩa là dù các bạn chọn cấp độ Trade nào đi nữa (Low Risk, Medium Risk, High Risk) thì lãi ngày thấp nhất tương ứng với các gói đầu tư sẽ là 0.35% / 1 ngày đối với cấp APPRENTICE. 0.40% / 1 ngày đối với cấp TRADER và 0.45% / 1 ngày đối với cấp SENIOR TRADE.

Hoa hồng hệ thốngHoa hồng trực tiếp 10% trên số tiền nhà đầu tư.Hoa hồng gián tiếp: 6% - 8% - 10% chai cho mỗi cấp bậc tùy theo bạn chọn.Thưởng hệ thống, hoa hồng nhánh yếu: từ 8% - 9% - 10% trên sự cân bằng của 2 nhánh.Thu nhập từ cấp bậc hệ thống: tiền thưởng được trả trong Matrix 3 x 12. hệ thống sẻ thanh toán cho mỗi các nhân trong ma trận 0.003 BTC cho mỗi tháng viên kích hoạt tài khoản.Thưởng gia hạn hệ thống: nếu mỗi lần thành viên trong đội của bạn kiếm được gấp 5 số thành viên của họ hệ thống sẻ tự động nâng cấp thành viên và bạn sẻ nhận được tất cã các hoa hồng trên 1 lần nữa.


Như vậy là minh đã giới thiệu sơ bộ về TradeCoinClub, bây giờ các bạn có thể xem xét thật kỷ về những chính sách trả thưởng cũng như mức độ rủi ro ở TCC.

Theo  nhận xét của mình thì TCC nó là 1 Cty làm ăn thật, cách hoạt động của nó tương tự như một danh nghiệp đầu tư và kêu gọi các nhà đầu tư  góp vốn vào làm ăn chung với họ, đối với các doanh nghiệp truyển thống họ gây quỷ cộng đồng nhờ vào CỔ PHIẾU còn TCC gây quỷ nhờ vào PHẦN MỀM TRADING (lợi nhuận cao các NĐT hưởng còn rủi ro thì NĐT tự chiệu) ngoài ra họ kết hợp thêm mô hình MML để maketing cho Cty tiếp cận nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu nhờ vào sự phát triển của công nghệ và Internet.  TCC không hẳn hoạt động theo mô hình PONZI vì họ có giấy phép kinh doanh, huy động vốn chân chính cho Cty. sản phẩm ở đây là các đồng COIN  trên thị việc tạo ra lợi nhuận nhờ vào sự biến đồng tỷ giá giửa các đồng Coin mổi ngày, đây được coi là nguồn thu nhập chủ yếu của TCC so với một sân chơi MMM thì các bạn thấy như thế và muốn đầu tư vào đâu thì minh nghỉ các bạn cũng đã có cau trả lời cho mình rồi.

Cảnh báo rủi ro!
Đầu tư tài chính luôn tiềm nhiều rủi ro cao, khi chúng ta đầu tư trong bất kỳ lĩnh vực nào thì không có gì đảm bảo cho tiền bạc của mình vì vậy các bạn phải kiểm sót được rủi ro và phải biết cách quản lý vốn chặt chẽ, đặc biệt chỉ đầu tư với số tiền mà các đủ khã năng mất! các bạn không nên vay, mượn để đầu tư.
Ở đây minh chỉ chia sẻ cách đầu tư và hỗ trợ các bạn kiếm tiền, mình không lôi kéo, không nói tốt về TCC mình chỉ nói theo quan điểm cá nhân và kinh nghiệm của mình vì vậy các bạn cần phải hiểu rỏ về rủi khi đầu tư và phải chiệu trách nhiệm với số vốn của các bạn. OK! NẾU CÁC BẠN ĐÃ HIỂU RỎ VỀ CÁC CHÍNH SÁCH CŨNG NHƯ CÁC RỦI RO MÌNH VỪA NÊU RA thì bước tiếp theo mình sẻ hướng dẩn các bạn ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN mời các bạn nhấn vào link bên cạnh!

Hướng dẩn đăng ký tài khoản!NGUYỄN ĐÌNH LONG

Chào mừng bạn đến với ndinhlong.com | Nơi chia sẽ các vấn đề liên quan đến Trading, Đánh giá và phân tích ICO tiềm năng, hướng dẫn đầu tư và làm giàu tại nhà một cách hiệu quả
Bài viết hay × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét