Bài viết mới

CryptoXchanger.net

Phân Tích - Đánh Giá EtherBanking - Hướng Dẫn Đầu Tư Dự Án EtherBanking

Đánh giá và Phân tích dự án EtherBanking
Đánh giá và Phân tích dự án EtherBanking

Chúng ta đang sống trong thời đại chuyển đổi số. Tác động của sự chuyển đổi này rõ ràng được thấy trong cách chúng ta chia sẻ thông tin và giao tiếp. Có những nỗ lực để số hóa nhiều khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là trong thế giới tài chính và ngân hàng. Đáng chú ý nhất, sự ra đời của công nghệ Blockchain đã cho phép chúng ta số hóa đồng tiền thông qua tiền điện tử như Bitcoin. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào Phân tích, Đánh giá và Hướng dẫn đầu tư dự án EtherBanking (EBC)

I. Đánh Giá Về Dự Án EtherBanking - EtherBanking Có Lừa Đảo hay Không?

- Trước tiên, kiểm tra mã nguồn của Etherbanking trên GitHub và xác định mã nguồn được liệt kê ở Canada https://github.com/etherbanking. Họ tuyên bố đó là mã thức của họ và không phát hiện bất kỳ sự giả mạo nào. Nếu Etherbanking dự định Scam, thì chắc chắn họ không cần codes và tải nó lên GitHub bởi vì sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, nếu họ định Scam nhưng vẫn đặt mã trên Github thì sao? Điều này khó có thể, vì các chuyên gia phần mềm trên thế giới có thể sẽ kiểm tra và phát hiện ra ngay lập tức.

- Họ đăng ký tên miền Etherbanking vào ngày 22 tháng 7 năm 2017, họ đã có rất nhiều thời gian để xây dựng hệ thống của họ. Điều đó thực sự tốt. Họ cũng đã mua Ebcexchange.io và EtherBanking.org để phát triển hệ thống . Họ bảo mật thông tin vì vậy không thể tìm thấy địa chỉ của họ.

- Họ đang sử dụng CloudFlare để bảo vệ máy chủ và Amazon để bảo vệ email của họ. Không thể tìm thấy IP lưu trữ thực của họ, họ là những người thông minh. Nhưng IP lưu trữ cũ: 212.237.36.86 đến từ Ý. Alexa đang có nhiều lưu lượng truy cập đến từ Mỹ, điều này thực sự tốt.

- Họ có chế độ bảo mật khá tốt cho khách hàng, Tôi chuyển $30 để xem dashboard của họ như thế nào, thực sự rất đẹp. Họ đã có hệ thống lending và exchange. Whitepaper và roadmap cũng khá ổn.

- Tôi đánh giá dự án này không thua kém Bitconnect với mô hình phát triển của nó. Khá an toàn khi đầu tư vào dự án này. An tâm rồi nhé :D. Bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn phân tích một ICO chất lượng

Bài viết không chỉ nhằm mục đích tuyển ref mà là để xây dựng một hệ thống đầu tư vào dự án EtherBanking vững mạnh. Nếu bạn đăng ký dưới link ref của mình, mình sẽ reback lại 100% tiền huê hồng cho bạn. Mọi thông tin liên lạc dưới cùng của bài viết.

II. Tìm Hiểu Về EtherBanking là gì?

1. EtherBanking là gì?

EtherBanking Coin (EBC) là một đồng tiền điện tử mới có nguồn gốc tại Canada, được xây dựng đựa trên nền tảng peer-to-peer (P2P) hay còn gọi là mạng ngang hàng tương tự Bitcoin hay Ethereum. EBC hoàn toàn phân cấp, không bị kiểm soát bởi cá nhân hay tổ chức chính phủ nào. Cho phép người dùng có thể lưu trữ hay đầu tư để mang về lợi nhuận. 
- EtherBanking có sự trao đổi riêng, không giống như bất kỳ đồng xu khác.
- Nhiều lợi thế hơn Ethereum: phí giao dịch thấp, thời gian xác nhận nhanh.
- Tính năng Hợp đồng Thông minh: Đây là điểm duy nhất của EBC đảm bảo tính minh bạch của các giao dịch khiến EtherBanking khác với BitConnect và thậm chí còn tốt hơn.
- Ví điện thoại Etherbanking: Nhà đầu tư sẽ sở hữu một ví tiền cụ thể cho đồng Etherbanking Coin, giúp khắc phục nhược điểm của Ethereum (ETH).

2. Những ưu điểm nổi bật của EtherBanking


- Smart Contracts: Hay còn gọi là hợp đồng thông minh, là ưu điểm của EtherBanking, tính năng này đảm bảo các giao dịch được thực hiện một cách minh bạch.  Các hợp đồng thông minh chạy trên blockchain chính xác như được lập trình mà không có bất kỳ khả năng kiểm duyệt, thời gian chết, gian lận hoặc sự can thiệp của bên thứ ba. Tính năng này giúp cho EBC tốt hơn cả ETH và Bitcoin.
Mining: EBC là đồng coin có thể đào được sử dụng nền tảng của Ethereum.
- Wallet: EBC khắc phục nhược điểm của Ethereum là sẽ tạo một chiếc ví trên điện thoại di động. Các nhà đầu tư sẽ sớm sở hữu và có thể giao dịch một cách dễ dàng.
- EBC có Blokchain riêng biệt được xây dưng trên nền tảng mã nguồn mở với tốc độ xử lý cực nhanh, phí giao dịch thấp.

3. Lộ Trình Phát Triển Của Dự Án EtherBanking 


- Tháng 8-2017: Khởi chạy các chương trình lending và quảng bá thương hiệu đến cộng đồng.
- Tháng 12-2017: Tổ chức EtherBanking ICO vào ngày 15-12. Thời gian này là cơ hội cuối cùng để mua EBC giá rẻ, dự đoán giá coin này sau khi lên sàn có thể tăng hơn cả BCC theo thời gian.
- Tháng 1-2018: Ra mắt ví đồng EBC trên web và window.
- Tháng 2-2018: Ra mắt sàn giao dịch nội bộ cho đồng EBC
- Tháng 3-2018: Khởi chạy hệ thống mining.
- Tháng 4-2018: Niêm yết EBC trên các sàn giao dịch khác và Coinmarketcap. Ra mắt ví cho Linux và Mac
- Tháng 5-2018: Ra mắt Block Explorer, Ví EBC trên Androird, Xây dựng hệ thống hợp tác với các doanh nghiệp.
- Tháng 6-2018: Tăng cường bảo mật và vá lỗi hệ thống. Ra mắt ứng dụng cho IOS.
- Tháng 8-2018: Ra mắt ví web Staking Wallet cho việc kiếm tiền bởi Staking của các nhà đầu tư đồng thời khởi chạy Smart Banking và Smart Card.
- Tháng 12-2018: Hội thảo ra mắt tính năng Staking với cộng đồng.

4. Cơ Chế Lending (Cho Vay)Tương tụ như đầu tư vào Bitconnect hay Hextracoin, đầu tiên bạn cần nạp Bitcoin hay Ethereum vào hệ thống EtherBanking, dùng BTC hay ETH đã nạp vào mua đồng EBC, tiếp theo là kích hoạt gói lending và nhận lãi suất theo quy định của hệ thống. Có các gói đầu tư lending như hình dưới đây:


III. Hướng Dẫn Đầu Tư EtherBanking

1. Đăng Ký Tài Khoản


Sau khi đăng ký, một email được gửi cho bạn để xác nhận tài khoản vừa đăng ký, trong đó hãy chú ý đến Transaction Password, đó là mật khẩu để bạn rút tiền, mật khẩu này có thể thay đổi được.

2. Kích Hoạt Tài Khoản EtherBanking

Lần đầu tiên đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu bạn kích hoạt tài khoản thì mới sử dụng được hết các chức năng của bảng điều khiển:

Việc kích hoạt yêu cầu bạn phải nạp 30$ bằng ETH hoặc BTC. Nếu bạn có BTC thì chọn BTC, có ETH thì chọn ETH, nhưng mình khuyên các bạn sử dụng ETH để giao dịch nhanh hơn, nếu sử dụng BTC có khi lên đến vài giờ hoặc cả ngày mới kích hoạt được.

Copy chính xác số lượng ETH và địa chỉ ví cần nạp vào, sau khi nạp thành công thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt tài khoản cho các bạn.


Các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn dưới đây:


IV. Kết luận

- Với những Phân tích, Đánh giá về dự án EtherBanking tôi thấy rằng đây là một dự án khá tốt để đầu tư tại nhà, nhất là ở giai đoạn ICO, tôi cũng đề nghị nếu các bạn muốn lending thì hãy chờ ví cho window được ra mắt.
- Tuy nhiên, với bất cứ dự án nào cũng đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định, các bạn nếu có đầu tư thì cũng đầu tư với số tiền cho phép, không vay mượn nợ để đầu tư, không bỏ tất cả vốn vào cùng một dự án. Chúc các bạn thành công

Facebook liên hệ: Nguyễn Đình Long

NGUYỄN ĐÌNH LONG

Chào mừng bạn đến với ndinhlong.com | Nơi chia sẽ các vấn đề liên quan đến Trading, Đánh giá và phân tích ICO tiềm năng, hướng dẫn đầu tư và làm giàu tại nhà một cách hiệu quả
Bài viết hay × +

0 nhận xét: