Bài viết mới

CryptoXchanger.net

Phân Tích và Đánh Giá ICO SIRINLABS - Một Dự Án Tiềm Năng Như Cybermiles

Join Telegram và Theo Dõi  Fanpage để cập nhật nhiều bài phân tích hơn:

I. Giới thiệu SIRIN LABS

     Sirin Labs, nhà phát triển điện thoại di động Solarin trị giá 14.000 đô la Mỹ , đã chuyển từ các thiết bị sang trọng sang thị trường đại chúng và đang tiến hành một crowdsale để hỗ trợ sự phát triển mới nhất của nó: Finney, mã nguồn mở đầu tiên, được bảo vệ bởi cyber, PC.

     Sirin Labs được thành lập vào năm 2014 và năm 2016 đã đưa ra Solarin, điện thoại thông minh cao cấp kết hợp chặt chẽ phần cứng và phần mềm bảo mật tiên tiến để cung cấp bảo vệ không gian mạng 24/7, bao gồm cá nhân cho các cuộc gọi và tin nhắn được mã hóa. Công ty hiện đang sử dụng công nghệ của mình để làm cho mức độ an toàn và giá cả tương đương với chủ sở hữu các đơn vị tiền tệ và tài sản crypto, tạo ra một mạng lưới an toàn và hiệu quả, các ứng dụng và dịch vụ được phân quyền, kết nối các thiết bị và kích hoạt tính năng peer- chia sẻ nguồn lực ngang hàng được quản lý với các khoản thanh toán nhỏ.

     Điện thoại thông minh Finney, với giá mục tiêu là 999 USD, sẽ có màn hình QHD 5.2 inch, bộ nhớ trong 256GB, RAM 8GB, máy ảnh chính 16MP và máy ảnh tự động 12MP. Máy tính Finney, một máy tính mỏng với mức giá mục tiêu khoảng $ 799, sẽ có màn hình 24"2K, bộ nhớ 8GB, bộ nhớ 256GB, và các cảm biến bảo mật sinh trắc học; sức mạnh tính toán bổ sung (GPU / CPU / RAM) sẽ có sẵn thông qua giao thức chia sẻ tài nguyên P2P hoặc dịch vụ dựa trên đám mây.

     Các thiết bị Finney sẽ chạy trên hệ điều hành Shield OS - hệ điều hành cực kỳ an toàn dựa trên Android của Sirin Labs và hoạt động trên một mạng lưới blockchain độc lập do công nghệ Tangle của IOTA và khung bảo mật riêng của Sirin Labs. Hệ thống này được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng blockchain cố hữu như ví dụ mật mã, truy cập trao đổi an toàn, truyền thông mã hoá, chia sẻ và giao dịch P2P, để đảm bảo việc xử lý và trao đổi các loại tiền tệ và tài sản có mật độ an toàn và đáng tin cậy cũng như tham gia vào mạng được cung cấp bởi mã SRN của công ty. Trong khi các thiết bị của Finney sẽ cung cấp cho người sử dụng khả năng bảo mật mã hoá nâng cao nói chung, họ sẽ tự tạo thành một mạng lưới blockchain độc lập, "không có xương sống tập trung và các trung tâm khai thác mỏ," dựa trên "phân bố, mở rộng, nhẹ, Sổ tay chống ASIC "nằm trong lòng của Shield OS. Các thiết bị của Finney cũng sẽ sử dụng một phần tử an toàn chống ăn mòn phần cứng để lưu trữ dữ liệu bí mật và mật mã như các khoá mã hóa và các khuôn mẫu sinh trắc học. Hơn nữa, cả nền tảng phần cứng và phần mềm đều được phát hành dưới dạng mã nguồn mở.

     Hệ điều hành Shield được thiết kế để cung cấp một ví tiền crypto có sẵn trong kho lạnh (có địa chỉ IP ẩn và địa chỉ MAC ngẫu nhiên), cũng như chia sẻ tài nguyên P2P an toàn. Ví điện tử được tích hợp được bảo vệ bởi công nghệ BlockShield của công ty, cung cấp một khu vực an toàn được bảo vệ bởi một chuyển mạch vật lý, ví dụ như khi không sử dụng ví, nó bị mất kết nối về thể chất và điện tử. BlockShield cũng bao gồm một bộ bảo vệ không gian mạng với một hệ thống phòng chống xâm nhập dựa vào hành vi (IPS), chống giả mạo đầy đủ dựa trên blockchain và xác thực ba yếu tố (biometric, khóa mẫu và hành vi) và cung cấp truyền thông an toàn cũng như thùng chứa ứng dụng. Ví được thiết kế để hỗ trợ nhiều tài khoản và các mật mã khác nhau bao gồm Bitcoin, Ether, Litecoin, Dash, Zcash, Ripple, Stratis, và Dogecoin, ngoài SRN của Sirin Labs. Quyền truy cập vào khoá cá nhân sẽ chỉ có sẵn cho mô-đun mô-đun phần cứng, nhưng quyền truy cập API sẽ được kích hoạt thông qua dịch vụ giao diện ví. Chia sẻ tài nguyên P2P giữa các thiết bị sẽ được xử lý thông qua Quản lý chia sẻ Tài nguyên phân tán, chịu trách nhiệm phân bổ, ủy quyền và chia sẻ tài nguyên qua mạng được phân quyền, với dịch vụ nền để quản lý thanh toán SRN theo một giao thức chi phí động. DRSM sẽ quản lý các tài nguyên như dữ liệu cảm biến thiết bị, kết nối mạng, thời gian CPU và GPU, và bộ nhớ thiết bị. Chia sẻ tài nguyên P2P giữa các thiết bị sẽ được xử lý thông qua Quản lý chia sẻ Tài nguyên phân tán, chịu trách nhiệm phân bổ, ủy quyền và chia sẻ tài nguyên qua mạng được phân quyền, với dịch vụ nền để quản lý thanh toán SRN theo một giao thức chi phí động. DRSM sẽ quản lý các tài nguyên như thiết bị cảm biến dữa liệu, kết nối mạng, thời gian CPU và GPU và bộ nhớ thiết bị. Chia sẻ tài nguyên P2P giữa các thiết bị sẽ được xử lý thông qua Quản lý chia sẻ Tài nguyên phân tán, chịu trách nhiệm phân bổ, ủy quyền và chia sẻ tài nguyên qua mạng được phân quyền, với dịch vụ nền để quản lý thanh toán SRN theo một giao thức chi phí động. DRSM sẽ quản lý các tài nguyên như dữ liệu cảm biến thiết bị, kết nối mạng, thời gian CPU và GPU, và bộ nhớ thiết bị.

     Hệ sinh thái Finney sẽ được cung cấp bởi một cửa hàng ứng dụng phân tán do cộng đồng điều hành, được hưởng lợi từ sự chia sẻ tài nguyên P2P tin cậy và tin cậy, và thanh toán nhanh giữa các người dùng. Sirin Labs sẽ chia sẻ một SDK để cho phép cộng đồng phát triển ứng dụng có lợi từ việc phân quyền và chức năng P2P của thiết bị. Các nhà phát triển sẽ có thể tạo ra một loạt các ứng dụng và dịch vụ dựa trên micropayment để chia sẻ dữ liệu (ví dụ như thời tiết hoặc cập nhật lưu lượng truy cập) và các nguồn lực (ví dụ như kết nối hoặc điện tính toán). Hệ điều hành Shield sẽ cung cấp lớp ảo hóa với việc đo đếm chính xác các tài nguyên được chia sẻ và các giao thức mở sẽ được cung cấp để chia sẻ tài nguyên trực tiếp và qua đám mây.

     Thẻ SRN sẽ là phương tiện thanh toán cho các nhà phát triển và các nhà cung cấp dịch vụ trong hệ sinh thái. Theo whitepaper, người dùng sẽ trả phí 100% cho các nhà phát triển trực tiếp, kể cả các dịch vụ của bên thứ ba mà họ muốn sử dụng. Đáng chú ý là các thẻ SRN sẽ không chỉ là phương tiện thanh toán cho ứng dụng và dịch vụ mà còn để mua thiết bị, mặc dù thông tin chi tiết chưa có. Rõ ràng, doanh thu của công ty sẽ không dựa trên phí, mà là trên các thiết bị (bao gồm hợp tác với các OEM), cũng như các ứng dụng cung cấp và vận hành (các cuộc gọi và tin nhắn được mã hoá là ví dụ).

     Trong thời gian chờ đợi, trong khi thiết bị Finney và mạng đang được phát triển, người giữ SRN sẽ có thể sử dụng các thẻ của họ để:

  • Mua các sản phẩm Solarin bao gồm điện thoại thông minh Solarin, tai nghe Beryllium và bộ sạc quốc tế, giảm giá 10% cho giá bán lẻ tối đa.
  • Mua các ứng dụng và dịch vụ được cung cấp và điều hành bởi Sirin Labs, chẳng hạn như các cuộc gọi và tin nhắn được mã hóa và một bộ an ninh mạng,
  • Đặt hàng trước Finney với giá giảm 20% so với giá bán lẻ tối đa
Một khi các blockchain Finney được đưa ra, các thẻ SRN sẽ được sử dụng để:
  • Mua sản phẩm Finney (điện thoại, máy tính cá nhân),
  • Mua các ứng dụng và dịch vụ được cung cấp và vận hành bởi Sirin Labs, chẳng hạn như các cuộc gọi và tin nhắn được mã hóa và một bộ an ninh mạng, cũng như chia sẻ tài nguyên P2P,
  • Gửi và nhận thanh toán cho các tài nguyên dùng chung (internet, CPU / GPU, tính phí),
  • Mua các ứng dụng và dịch vụ trên cửa hàng dApp,
  • Bảo hành, sửa chữa, và các gói dịch vụ khác,
  • Các micropayments khác.

Solarin có sẵn để mua tại cửa hàng của Sirin Labs ở London cũng như trực tuyến, và các ứng dụng gọi điện và tin nhắn bảo mật cũng như dịch vụ có thể được mua qua trang web của công ty.

II. Team

     Sirin Labs đứng đầu là người sáng lập và giám đốc điều hành Moshe Hogeg, một doanh nhân người Israel nối tiếp, được coi là người lập dị bởi một số người, người cũng thành lập Alignment Blockchain Hub (cung cấp tư vấn và hậu thuẫn cho các dự án blockchain giai đoạn đầu) và Singulariteam (một quỹ đầu tư cho các nhà đầu tư sớm) công ty công nghệ giai đoạn), cũng như Mobli (một nền tảng chia sẻ hình ảnh và video), tất cả đều có trụ sở chính tại Tel-Aviv, Israel. Website của công ty bao gồm 40 thành viên trong nhóm bao gồm đồng giám đốc Zvi Landau, VP R & D Amit Krelman, CTO Eli Ben-Ami, CFO Guy Elhanani, Phó phụ trách sản phẩm Guy Shirazi, CMO (tiếp thị) Nimrod May, CSO (an ninh) Oren Ben-Tovim và những người khác. Các cố vấn của công ty bao gồm, đồng sáng lập của Bancor, Guy Benartzi, người sáng lập Zimperium, Zuk Avraham  và cựu giám đốc Sony Mobile CTO Takeshi Ito .

III. Lộ Trình

Lưu ý: Theo lộ trình, điện thoại thông minh sẽ không có sẵn để bán trừ khi công ty tăng ít nhất 50 triệu USD trong ICO của nó. Tương tự, cần có tối thiểu $ 75 triệu để phát triển máy tính cá nhân, và 100 triệu đô la cho các phiên bản OEM và các mô hình thiết bị để có mặt. Tuy nhiên, mức tăng tối thiểu là 25 triệu USD sẽ cho phép công ty tạo ra hệ thống Shield cho các OEM.

IV. ICO

     Ngày bán ICO chưa công bố chính thức (Nghe nói khoảng 14 ngày nữa) và giá token được phân bổ như sau:

V. Điểm Nổi Bật Của Dự Án

- Công Nghệ: Tóm lược toàn diện về thiết kế phần cứng sản phẩm, kiến ​​trúc phần mềm và kế hoạch tiếp thị.
- Team: Đội ngũ phát triển lớn và thông tin rỏ ràng, minh bạch.
- Location: Dự án đến từ Thụy Sỹ, có địa chỉ hẳn hoi: Moserstrasse 48, 8200 Schaffhausen, Switzerland
- Blockchain: Được xây dựng trên nền tảng ERC20 sử dụng giao thức Bancor, sẽ được chuyển đổi thành đồng tiền trên mạng IOTA. Nền tảng phần cứng và phần mềm sẽ được phát hành dưới dạng mã nguồn mở.
-  Sử dụng Token: Có thể dùng Token để mua thiết bị cũng như ứng dụng, sản phẩm, dịch vụ và tài nguyên trong hệ sinh thái. Giảm giá cho các sản phẩm hiện có và đặt hàng trước.

VI. Đánh Giá

VII. Kết Luận

Trên đây là Phân Tích và Đánh Giá ICO SIRINLABS cho thấy là dự án với sự minh bạch trong đội ngũ phát triển, sản phẩm đã có sẳn từ năm 2014. SIRIN LABS - nhà phát triển SOLARIN, một thương hiệu điện thoại di động cực kỳ an toàn - đang tổ chức một sự kiện đông đảo. Các quỹ được huy động sẽ hỗ trợ sự phát triển của FINNEY ™, điện thoại thông minh blockchain mã nguồn mở đầu tiên và máy tính tất cả trong một. Đây là một dự án tiềm năng có thể đầu tư tại nhà an toàn.

NGUYỄN ĐÌNH LONG

Chào mừng bạn đến với ndinhlong.com | Nơi chia sẽ các vấn đề liên quan đến Trading, Đánh giá và phân tích ICO tiềm năng, hướng dẫn đầu tư và làm giàu tại nhà một cách hiệu quả
Bài viết hay × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét