Bài viết mới

CryptoXchanger.net

Eigencoin là gì? Giới Thiệu Dự án Lending Eigencoin Tiềm Năng Có Thể Rút Vốn Bất Cứ Khi Nào

 Đăng Ký

I. Eigencoin là gì?

- Eigencoin, là "EYE-gen-COIN" (EIGC), là một hệ thống tín dụng mới được bảo đảm an toàn cao, ưu tiên thu lãi cho người cho vay và được thiết kế và xây dựng đặc biệt để tăng trưởng bền vững lâu dài.
- Sử dụng thuật toán SHA256 PoW, Eigencoin là một hệ thống tài chính tự điều chỉnh cho phép chủ sở hữu có thể kiếm được nhiều đồng xu hơn thông qua việc mua bán, staking hoặc trao đổi thông qua Bitcoin.
- Eigencoin đầu tư thận trọng vào hệ sinh thái của mình để tối đa hóa sự tăng trưởng dài hạn cho các công ty cho vay. Các nhà phát triển sẽ sử dụng các giàn khai thác chuyên dụng để cho phép khai thác mỏ Eigen.
- Eigencoin staking sẽ chiếm 22% hàng năm. Staking sẽ bắt đầu ngay một giờ sau khi tiền xu đã được gửi vào trong ví. Không có số tiền đặt cọc tối đa, tiền xu của bạn được trữ trong wallet càng nhiều thì bạn kiếm được càng nhiều.
- Eigencoin có nhiều tính năng độc đáo làm cho nó dễ tiếp cận hơn so với các nền cho vay khác, bao gồm chương trình mua lại hàng năm, chương trình phân phối lại doanh thu và thu hồi vốn đầu tư sớm. Bạn có thể tìm thêm thông tin và danh sách đầy đủ các tính năng trong phần whitepaper.

 Đăng Ký Eigencoin

II. Tính năng, đặc điểm

1. Chương trình Đầu tư ICO

- Nhóm chuyên gia phân tích của họ sẽ tái đầu tư một phần kinh phí vào ICO mới nhất và hứa hẹn
nhất, phân phối lại lợi nhuận cho người dùng của họ. 
- Một tỷ lệ nhỏ tiền cho vay sẽ được tái đầu tư vào các ICO khác nhau
- ICO sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ các nhà phân tích được lựa chọn của họ. 
- Tất cả lợi nhuận đầu tư sẽ được phân phối lại cho người cho vay.

2. Phân phối lại Thu nhập Quảng cáo

- Tất cả doanh thu quảng cáo tạo ra trên trao đổi của họ sẽ được phân phối lại cho khách hàng của. Con số này sẽ chỉ tăng khi chúng tôi phát triển cộng đồng và lượng truy cập. 
- Khi cộng đồng của họ phát triển, trang web của họ sẽ được kiếm tiền bằng quảng cáo biểu ngữ. 
- Tất cả doanh thu quảng cáo từ lưu lượng truy cập trang web sẽ được phân phối lại cho chủ sở hữu đồng xu.

3. Kế hoạch tăng trưởng

- Vì lợi ích của việc thúc đẩy một cộng đồng mạnh mẽ, họ có kế hoạch lớn để đầu tư vào hệ sinh thái của họ. 
- Cổng thông tin cao cấp: Họ sẽ thực hiện một nền tảng phần thưởng viết blog tương tự như Steemit, tập trung vào nội dung HYIP / lending. 
- Kế hoạch mua lại đồng xu hàng năm: Mỗi 6 tháng họ sẽ sử dụng 10% lợi nhuận của để mua lại các đồng xu và đốt chúng.

III. Thông số kỹ thuật Eigencoin


IV. ICO Crowdsale

- Eigencoin crowdsale sẽ bán 5 vòng, bắt đầu từ ngày 01 tháng 12. Mỗi vòng sẽ kéo dài 5 ngày (hoặc cho đến khi bán hết). Nếu đồng tiền bán hết trước thời hạn, sẽ ngay lập tức chuyển sang vòng tiếp theo. Tổng cộng 8 triệu Eigencoins sẽ được bán. Chúng có thể được mua bằng Bitcoin.
 Đăng Ký

 Đăng Ký EigenCoin ICO

V. Các cấp cho vay và thanh toán lãi suất

1. Lãi suất

- Có 3 cấp cho vay. Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư (ROI) của họ khá thực tế và bền vững không giống như các chương trình khác là chỉ thưởng cho các nhà đầu tư sớm nhất. Họ bình đẳng với tất cả các nhà đầu tư của họ và đảm bảo rằng tất cả các khoản vay sẽ nhận được thanh toán lãi suất hàng ngày.

2. Tùy chọn Rút tiền sớm

- Có rất nhiều lựa chọn để cho vay với Eigencoin, bạn có thể chọn thời gian bạn muốn cho vay của bạn. Cho vay với Eigencoin cho phép linh hoạt trong việc có thể thu hồi đồng tiền của bạn bất cứ lúc nào, với một khoản tiền phạt rút sớm nhỏ đối với số tiền gốc.

Kết Luận:

Trên đây là Giới Thiệu Dự án Lending Eigencoin Tiềm Năng với đầy đủ các tính năng như: Lending, STaking, Mining. Đặc biệt khi lending có thể rút vốn bất cứ khi nào. Lending với lãi suất tương đối thấp hơn so với các dự án khác điều đó chứng tỏ họ có định hướng phát triển lâu dài. Mình đánh giá đây là dự án khá an toàn có thể đầu tư. Tuy nhiên, mọi quyết định là do bạn vì tiền ở trong túi bạn :D
 Đăng Ký Ngay

Tham gia các Group của mình để được chia sẽ những dự án sớm nhất và an toàn nhất:

FaceBook: https://www.facebook.com/groups/mmothanhnhan/

NGUYỄN ĐÌNH LONG

Chào mừng bạn đến với ndinhlong.com | Nơi chia sẽ các vấn đề liên quan đến Trading, Đánh giá và phân tích ICO tiềm năng, hướng dẫn đầu tư và làm giàu tại nhà một cách hiệu quả
Bài viết hay × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét