Bài viết mới

CryptoXchanger.net

EtherBanking Scam Hay Sẽ Soán Ngôi Vương Của Bitconnect?


Etherbanking đang phát triển mạnh mẽ tại các quốc gia phát triển nhất thế giới như Anh, Mỹ, Canada, ý ... Và Việt Nam. Tôi có tham gia vào một nhóm khá lớn đầu tư vào dự án EthBanking và có một số tìm hiểu về EBC như sau:

Phân Tích EtherBanking Scam Hay Không?

1. Trước tiên, chúng tôi kiểm tra và xem xét mã nguồn của Etherbanking trên GitHub https://github.com/etherbanking và xác định mã nguồn được liệt kê ở Canada. Họ tuyên bố nó là mã chính hãng và không phát hiện bất kỳ sự giả mạo nào. Nếu Etherbanking dự định Scam, thì chắc chắn họ không cần mã và tải nó lên GitHub bởi vì sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu không, nếu họ định Scam nhưng vẫn đặt mã trên Github, các chuyên gia toàn cầu có thể kiểm tra và phát hiện chúng ngay lập tức.

2. Tiếp theo, chúng tôi đã kiểm tra https://etherbanking.io/ trên trang web Alexa và xác định Etherbanking.io có nguồn gốc từ Canada (xem https://www.alexa.com/siteinfo/etherbanking.io ).
Tiếp tục, chúng tôi đã xem xét các quốc gia có lưu lượng truy cập cao nhất trên https://etherbanking.io/ và thấy rằng Canada có lưu lượng truy cập khá cao, đứng đầu là Hoa Kỳ.
Cuối cùng, chúng tôi kiểm tra và thấy rằng tên miền https://etherbanking.io/was đã đăng ký ẩn danh qua Godday và đã có một máy chủ đặt tại Hoa Kỳ.

Như vậy, từ những thông tin trên, chúng ta có thể cho rằng Etherbanking có thể bắt nguồn từ Canada, chứ không phải từ Trung Quốc hay Việt Nam như những người suy đoán. 

3. Một công ty muốn phát hành cryptocurrency trên toàn cầu thường có ít nhất năm yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư xem xét đầu tư vào:
- Giá trị của cryptocurrency đó đối với các nhà đầu tư là gì?
- Các nhà phát triển là ai? Tuy nhiên đối với dự án có lending họ thường ẩn danh với nhiều lý do khác nhau.
- Làm thế nào là lộ trình của cryptocurrency đó?
- Liệu dự án có whitepaper?
- Mã nguồn của nó thường xuyên cập nhật trên GitHub?
- Chiến lược phát triển như thế nào?

Kết Luận

Sau khi xem xét và điều tra kỹ lưỡng, nhóm nghiên cứu của Etherbanking Việt Nam đã kết luận rằng: Etherbanking Global có nhóm phát triển được cho là đến từ Poloniex và Ethereum nhưng chưa xác định danh tính của họ.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về phân tích - đánh giá EtherBanking và hướng dẫn đầu tư vào dự án.

Tôi vẫn tin tưởng rằng dự án này có thể đầu tư tại nhà một cách khá an toàn và thu về lợi nhuận hàng ngày. Có thể đăng ký tại đây:NGUYỄN ĐÌNH LONG

Chào mừng bạn đến với ndinhlong.com | Nơi chia sẽ các vấn đề liên quan đến Trading, Đánh giá và phân tích ICO tiềm năng, hướng dẫn đầu tư và làm giàu tại nhà một cách hiệu quả
Bài viết hay × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét